logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Tặng gói email miễn phí

updated on 2023-06-08

Bạn đã có một tên miền riêng nhưng chưa biết làm thế nào để tạo các hòm thư gắn với tên miền đó tên miền đó để giao dịch với khách hàng, bạn sẽ phải làm thế nào? Hãy đăng ký sử dụng các gói dịch vụ email chuyên nghiệp của Thương Hiệu Web để trải nghiệm hòm thư tenban@tencongty.com.


Các gói dịch vụ email của Thương Hiệu Web


Hiện tại, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ email đa dạng và phong phú, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa và cả các tập đoàn tổng công ty lớn với các gói email server dùng riêng. Các gói dịch vụ email được chia ra làm 3 loại: các gói POP tiết kiệm chi phí vì lưu trữ email trên máy trạm và dùng Outlook trong bộ MS office sẵn có. Các gói IMAP với dung lượng lưu trữ lớn trên máy chủ cho phép lưu và tra cứu email từ bất cứ đâu, bằng Outlook hoặc các ứng dụng trên smartphone. Các gói MAIL SERVER không giới lượng số hạn hòm thư, sở hữu máy chủ mail dùng riêng, không chia sẻ với các khách hàng khác nên tính bảo mật và an toàn cao.

Tham khảo các gói dịch vụ email của chúng tôi tại đây!


Gói dịch vụ email miễn phí


Đáp lại sự yêu mến và kỳ vọng của những khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, muốn giảm bớt chi phí khởi nghiệp. Thương Hiệu Web cung cấp dịch vụ email tên miền riêng miễn phí vĩnh viễn.

Để có được hòm thư dạng tenban@tencongtycuaban.com hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần vào trang freemail.thuonghieuweb.com và chủ động đăng ký một tài khoản quản lý email sau đó, tự khởi tạo các email gắn với tên miền riêng của mình. Dịch vụ email miễn phí cho phép tạo tối đa 5 tài khoản email miễn phí, đủ để cho bạn khởi tạo các hòm thư thông dụng như:

  • info@tencongty.com
  • sale@tencongty.com
  • support@tencongty.com
  • ketoan@tencongty.com
  • admin@tencongty.com


Được cung cấp kèm với gói dịch vụ này là một giao diện quản trị email đơn giản, tiện dụng và bạn có thể tự mình thay đổi mật khẩu, xóa email, tạo email mới và theo ý mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc dùng thử hòm thư hoặc trỏ tên miền, hãy gọi số hotline 0989848886 chúng tôi sẽ giúp bạn các thao tác như trỏ bản ghi DNS, khởi tạo email ban đầu, hướng dẫn sử dụng email với Outlook hoặc Iphone,, điện thoại thông minh Android, máy tính bảng...


Hy vọng là gói dịch vụ mail miễn phí này sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ có thêm một lựa chọn tốt khi mà các dịch vụ mail miễn phí gắn với tên miền doanh nghiệp của google và live/hotmail đã đóng cửa.
   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online