logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Quy định bảo mật thông tin

updated on 2023-03-17

VDATA thuonghieuweb tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ VDATA thuonghieuweb cung cấp. Xin vui lòng đọc kỹ bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn:

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin. 

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, đơn vị công tác, địa chỉ email, địa chỉ liên lạc, thông tin thẻ thanh toán/ thẻ tín dụng vv ... Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân đó để hỗ trợ cho việc cung cấp dịch vụ tới bạn như gửi thông báo về những cập nhật mới trong dịch vụ hay gửi cho bạn những thông tin về các chương trình khuyến mại, các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ, ngoài ra chúng tôi cam kết không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin. 

Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng nhằm mục đích duy nhất là chăm sóc khách hàng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ đang sử dụng tại VDATA thuonghieuweb.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin.

Thông tin của khách hàng và các thông tin khác được lưu trữ trên website thuonghieuweb.com trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng, sau thời gian sử dụng dịch vụ, thông tin có thể được gỡ bỏ theo yêu cầu của khách hàng.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

VDATA thuonghieuweb là đầu mối duy nhất thu thập và quản lý thông tin cá nhân. Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân qua các đại lý hoặc các đơn vị trung gian thương mại.

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Hiện tại các thông tin cá nhân của người dùng chúng tôi thu thập qua form đăng ký trực tiếp trên website và lưu trữ bảo mật. Người dùng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân, bắt buộc phải liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng hoặc gửi yêu cầu điều chỉnh qua form liên hệ.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

VDATA thuonghieuweb  cam kết không trao đổi hay mua bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba. Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, trừ nghĩa vụ tiết lộ thông tin cho bên thứ ba về những vấn đề liên quan đến pháp luật, chẳng hạn như thực hiện theo một trát hầu tòa, hoặc quá trình pháp lý tương tự, khi cả hai cùng tin tưởng vào thiện ý, việc tiết lộ thông tin là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của VDATA thuonghieuweb , bảo vệ sự an toàn của bạn và những người xung quanh, điều tra gian lận, hoặc trả lời những yêu cầu của chính phủ.

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: info@thuonghieuweb.com

    
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online