logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Hướng dẫn đăng ký hosting

updated on 2023-06-08

Hosting là dịch vụ online cơ bản đối với khách hàng có website. Với dịch vụ này quý khách hàng không cần phải ký hợp đồng mà chỉ cần đăng ký qua email hoặc fax là có thể sử dụng dịch vụ. Quý khách hãy đọc và thực hiện theo bài viết này, quý khách sẽ có hosting để triển khai website trong vòng 30 phút.

Bước 1: Đăng ký

Quý khách có thể đăng ký dịch vụ online tại đây, hoặc download bản khai đăng ký hosting cá nhân hoặc bản khai đăng ký hosting doanh nghiệp ở đây. Sau đó đọc kỹ các điều khoản sử dụng, điền đầy đủ thông tin, ký và đóng dấu (nếu có) rồi gửi lại cho Thương Hiệu Web bằng hình thức scan email, fax hoặc chuyển phát nhanh. Chúng tôi khuyến khích dùng hình thức đăng ký qua email, gửi tới hòm thư info@thuonghieuweb.com để đảm bảo được phục vụ nhanh và chính xác.
Bước 2: Xác nhận đơn đặt hàng

Sau khi nhận được email, fax hoặc chuyển phát nhanh, nhân viên của Thương Hiệu Web sẽ liên hệ lại với quý khách hàng để xác nhận việc đăng ký và cung cấp các thông tin ngân hàng để quý khách chuyển tiền.

Bước 3: Khởi tạo dịch vụ

Trong vòng 15 phút sau khi nhận được tiền, kỹ thuật viên của Thương Hiệu Web sẽ khởi tạo hosting và gửi lại cho quý khách 1 email duy nhất chứa thông tin quản lý hosting, tên đăng nhập và mật khẩu truy cập. Quý khách nên đổi ngay mật khẩu truy cập để đảm bảo tính an toàn.

Bước 4: Hỗ trợ

Nếu quý khách có yêu cầu, Thương Hiệu Web sẽ hỗ trợ miễn phí cho quý khách các dịch vụ upload website lên hosting bao gồm việc khởi tạo database, import dữ liệu, upload code, trỏ tên miền. Nếu quý khách cần trợ giúp việc chuyển hosting từ nhà cung cấp dịch vụ khác, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật tel (04) 3990 9643 email: hotro@thuonghieuweb.com để được hướng dẫn và trợ giúp.   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online