logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Email hosting

updated on 2023-03-18

Gói dịch vụ email POP tiết kiệm


Chi phí cực thấp, tốc độ truy xuất nhanh, sử dụng Direct Admin, phù hợp với người dùng Outlook. Có thể dùng với các phần mềm check mail trên di động. Tuy nhiên dung lượng thấp nên không lưu trữ email trên máy chủ.

GÓI EMAIL POP FREE

5 tài khoản, dung lượng 50M

Miễn Phí
Vĩnh viễn

Xem chi tiết

GÓI EMAIL POP-2

2 tài khoản, dung lượng mỗi tài khoản 100M

20.000
1 tháng

Đăng ký

GÓI EMAIL POP-5

5 tài khoản, dung lượng mỗi tài khoản 100M

30.000
1 tháng

Đăng ký
 

Gói dịch vụ IMAP dung lượng lớn


Chi phí thấp, dung lượng lưu trữ vừa đủ lớn cho những người ít dùng email hoặc backup mail về local thường xuyên. Có thể dùng trên Outlook, check mail online, check mail trên di động, và kết hợp với POP-3 để download email về local. Email được lưu trên máy chủ.

GÓI EMAIL IMAP-1

1 tài khoản, dung lượng 1G

20,000
1 tháng

Đăng ký

GÓI EMAIL IMAP-5

5 tài khoản, dung lượng mỗi tài khoản 2G

60.000
1 tháng

Đăng ký

GÓI EMAIL IMAP-10

10 tài khoản, dung lượng mỗi tài khoản 2G

90.000
1 tháng

Đăng ký
 

Gói dịch vụ SUPPER IMAP


Dung lượng lưu trữ lớn, tương đương với Gmail, dành cho các công ty sử dụng mail thường xuyên, đính kèm các file lớn như hình ảnh, bản vẽ kỹ thuật... Có thể dùng trên Outlook, check mail online, check mail trên di động, và kết hợp với POP-3 để download email về local. Email được lưu trên máy chủ.

GÓI SUPER IMAP-5

5 tài khoản, dung lượng mỗi tài khoản 5G

100,000
1 tháng

Đăng ký

GÓI SUPER IMAP-10

10 tài khoản, dung lượng mỗi tài khoản 5G

150,000
1 tháng

Đăng ký

GÓI EMAIL IMAP-20

20 tài khoản, dung lượng mỗi tài khoản 5G

250,000
1 tháng

Đăng ký
 

Gói dịch vụ MAIL SERVER


Dung lượng lưu trữ lớn, sở hữu riêng server VPS, IP riêng không chia sẻ với các tên miền khác. Đặc biệt là không giới hạn số lượng hòm thư. Phù hợp với các công ty có số lượng nhân viên sử dụng email nhiều từ 30 tài khoản trở lên. Có thể dùng trên Outlook, check mail online, check mail trên di động, và kết hợp với POP-3 để download email về local.

GÓI MAIL SERVER 10

Dung lượng đĩa cứng 10G, số lượng hòm thư không giới hạn

100,000
1 tháng

Đăng ký

GÓI MAIL SERVER 50

Dung lượng đĩa cứng 50G, số lượng hòm thư không giới hạn

200,000
1 tháng

Đăng ký

GÓI MAIL SERVER 100

Dung lượng đĩa cứng 100G, số lượng hòm thư không giới hạn

300,000
1 tháng

Đăng ký


 
  • Dùng thử dịch vụ truy xuất vào trang freemail.thuonghieuweb.com
  • Điện thoại tư vấn và hỗ trợ cài đặt dịch vụ 098 984 8886
  • Đặt hàng dịch vụ online tại đây

Dịch vụ email


Dịch vụ email là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp một máy chủ email hoặc một gói email hosting gắn với tên miền riêng của doanh nghiệp. Với hòm thư dạng tenban@tencongty.com doanh nghiệp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình so với việc sử dụng hòm thư miễn phí cá nhân như @gmail.com hoặc @yahoo.com

Mặt khác khi sử dụng dịch vụ email với tên miền riêng, các doanh nghiệp sẽ chủ động trong việc khởi tạo và cấp phát các hòm thư cho nhân viên. Khi nhân viên thôi việc hoặc chuyển công tác, doanh nghiệp vẫn giữ được hòm thư của của nhân viên và tiếp tục duy trì các trao đổi qua email với khách hàng.

Thương Hiệu Web cung cấp dịch vụ email hỗ trợ đầy đủ các tính năng của email như hỗ trợ giao thức POP3, SMTP cho phép đọc mail trên máy tính với MS Outlook hoặc trên điện thoại di động smartphone. Hỗ trợ các lớp bảo mật SSL, hỗ trợ các bộ lọc spam và khả năng chống spam tự động...

Giải thích khái niệm


Email hosting cũng giống như web hosting là một không gian lưu trữ và xử lý trên máy chủ internet trong đó cung cấp cho bạn một ứng dụng để khởi tạo và quản lý các email gắn với tên miền của công ty của bạn. Ví dụ công ty của bạn có tên miền thuonghieuweb.com thì bạn sẽ tạo ra được các hòm thư có dạng thutrang@thuonghieuweb.com hay info@thuonghieuweb.com

Dung lượng lưu trữ email là một khái niệm rất quan trọng quyết định giá cả dịch vụ email hosting. Giả sử công ty của bạn có 10 nhân viên, mỗi một nhân viên trong ngày nhận được khoảng 50 email, mỗi email có dung lượng trung bình, tính cả attached files, khoảng 5MB thì sau 1 tháng, một hòm thư sẽ chiếm 250MB, một năm cỡ khoảng 3GB. Như vậy nếu có 10 nhân viên, trong một năm bạn sẽ phải dùng tới 30G lưu trữ email.

Để tiết kiệm bạn có thể thuê hosting dung lượng nhỏ, sau đó sử dụng MS Outlook để download email về máy cá nhân và xóa email trên servers đi tuy nhiên nếu bạn muốn kiểm soát email tập trung để có thể truy xuất email từ bất cứ máy tính nào có internet thì việc lưu trữ email trên server là bắt buộc.

Google hiện đang miễn phí email hosting 5Gb cho khách hàng cá nhân và bắt buộc phải dùng với tên miền @gmail.com. Còn với khách hàng doanh nghiệp, có tên miền riêng, thì thu phí khoảng 9USD/1 hòm thư/tháng.

   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online