logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Dịch vụ quảng cáo google

updated on 2023-06-08

Quảng cáo google là gì


Google là một công cụ tìm kiếm thông tin số 1 trên Internet hiện nay. Khi người mua hàng muốn mua một sản phẩm nào đó họ thường lên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm và gõ vào tên sản phẩm, được gọi là từ khóa tìm kiếm trên google. Nếu website của bạn nằm ngay trang nhất hoặc từ 1 đến 3 kết quả đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội rất lớn đế khách hàng biết đến và có thể hỏi mua sản phẩm từ website của bạn.


dịch vụ quảng cáo google


Hai hình thức quảng cáo google


Google có nhiều phương án quảng cáo cho bạn, trong đó cơ bản nhất là quảng cáo từ khóa Google Adword và SEO website. Sự khác biệt về vị trí xuất hiện của 2 hình thức quảng cáo này như hình vẽ dưới đây:

 

Quảng cáo Google Adword 


  • Quảng cáo sẽ xuất hiện ngay lập tức sau khi nạp tiền vào tài khoản google
  • Xuất hiện ổn định trong suốt thời gian mua vị trí quảng cáo
  • Tỷ lệ click và xem trang web rất cao, tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng
  • Phù hợp với các mô hình bán hàng online, bán lẻ, cung cấp dịch vụ phổ biến.
  • Phù hợp với các website mới xây dựng
  • Nhược điểm: Chi phí cao và khi hết ngân sách quảng cáo, website của bạn sẽ không còn xuất hiện ở kết quả tìm kiếm

Dịch vụ SEO từ khóa


Nếu bạn sở hữu một website đã xây dựng từ 6 tháng trở lên và có nhiều nội dung hữu ích trong ngành nghề bạn đang kinh doanh thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa thay vì dịch vụ quảng cáo Adword. Dịch vụ SEO gần giống như bạn làm thương hiệu và xây dựng tên tuổi của mình trong thế giới online vì thế kết quả đạt được sẽ lâu dài hơn là quảng cáo ăn xổi Adword. Tuy nhiên bạn sẽ phải cần nhiều thời gian và công sức cũng như là một kế hoạch SEO tỉ mỷ và đúng đắn.
  • Các đầu tư cho SEO mang tính thương hiệu và lâu dài, khi bạn đã lên được trang nhất hoặc vào top 1-3 website hàng đầu, cơ hội để bạn tồn tại ở trang nhất là rất cao.
  • Khách hàng sẽ tin tưởng ở một website SEO hơn là Adword vì website đó đã được kiểm nghiệm không những bằng nội dung tốt mà còn bằng sự lan tỏa trên mạng xã hội
  • Sau khi đã lên top, chi phí duy trì ở vị trí hàng đầu rất nhỏ.
  • Nhược điểm: Thời gian lên top lâu, sẽ phải mất từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa và tùy theo nội dung của website. 
Chi phí cho dịch vụ google SEO phụ thuộc nhiều vào từ khóa tìm kiếm tuy nhiên chỉ mất khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu là chi phí để khởi tạo một từ khóa để đưa một website lên vị trí top 10. Có thể tham khảo bảng giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết và để được tư vấn lựa chọn dịch vụ quảng cáo phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Phòng kinh doanh quảng cáo Thương Hiệu Web, tel: (04) 3990-9643 hoặc 098 984 8886, email: info@thuonghieuweb.com


   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online