logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Dịch vụ quản trị máy chủ

updated on 2023-06-08

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thương Hiệu Web có một đội ngũ kỹ sư hệ thống hiểu biết rất rõ về máy chủ, hệ điều hành, kết nối mạng, bảo mật... Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng ký hợp đồng quản lý máy chủ giúp khách hàng để khách hàng có thể yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Tại sao nên thuê dịch vụ quản trị máy chủ?


Khi kinh doanh online, bạn sẽ có thể gặp phải các rủi ro sau
 • Rủi ro đến từ phần cứng hệ thống và kết nối mạng: Máy chủ của bạn có thể chịu một xác xuất hư hỏng nào đó khiến cho card mạng, ổ cứng, ram hoặc CPU ngừng hoạt động dẫn đến công việc đang trôi chảy của bạn bỗng nhiên bị dồn tắc lại khách hàng gọi liên tục đòi truy xuất vào server
 • Rủi ro đến từ hệ điều hành, và các phần mềm ứng dụng. Mặc dù phần mềm ứng dụng hay hệ điều hành không phải là yếu tố vật lý tuy nhiên xác xuất hư hỏng lại cao hơn phần cứng, nhất là với hệ điều hành Windows và các ứng dụng chạy trên nó. Khi hệ điều hành bị lỗi bạn sẽ phải làm gì để khôi phục các ứng dụng online của mình?
 • Rủi ro đến từ tin tặc tấn công và virus. Đây là rủi ro có xác xuất cao nhất vì trình độ và công cụ của đội ngũ tin tặc ngày càng phát triển, khiến cho máy chủ của bạn một khi đã đưa lên internet, sẽ trở thành miếng bánh trong con mắt của các hacker.


Để tránh những rủi ro trên bạn nhất thiết phải có một kỹ sư hệ thống với mức lương từ 10 đến 20 triệu mỗi tháng. Và khi đã có kỹ sư riêng để quản lý các máy chủ rồi bạn vẫn còn một rủi ro nữa đó là khi kỹ sư của bạn nhảy việc sang chỗ khác. Toàn bộ các thông tin quý giá trên server của bạn có thể trở thành của đối thủ cạnh tranh trong chốc lát.

Vì vậy giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất là thuê chúng tôi, một công ty vận hành chuyên nghiệp và trung lập. Chúng tôi chịu ràng buộc bởi hợp đồng dịch vụ và quan trọng hơn, bởi uy tín của chính mình nên khi đã nhận quản lý các máy chủ cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo hệ thống phải chạy liên tục với độ tin cậy cao nhất và có đầy đủ các phương án dự phòng để đối phó khi rủi ro xảy ra.

Các công việc mà chúng tôi sẽ làm cho bạn:


 • Kiểm tra định kỳ phần cứng để phát hiện sớm rủi ro
 • Kiểm tra performance và tối ưu hóa về hệ thống như tối ưu hóa bộ nhớ, đĩa cứng, dọn dẹp file
 • Cài đặt thêm phần mềm theo yêu cầu
 • Thiết lập bảo mật và chống virus cho máy chủ
 • Thực hiện backup dữ liệu định kỳ
 • Quản trị VPS trên các nền tảng VMware, Parallel....
 • Thực hiện quản trị Hosting hoặc email
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi có sự cố
 • Nâng cấp phần cứng, khởi tạo thêm các kết nối mạng...

Liên hệ:

 • Bộ phận kinh doanh nội dung
 • Số điện thoại: 098-984-8886
 • Email: sale@thuonghieuweb.com
 

   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online