logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Chia tay dịch vụ mail miễn phí của Microsoft.

updated on 2023-03-20

Sau khi google ngừng cung cấp dịch vụ mail miễn phí gắn với tên miền của doanh nghiệp, những người thích sản phẩm ngon bổ rẻ chuyển sang dùng domain.live của Microsoft. Nhưng gần đây đến lượt Microsoft đóng cửa dịch vụ miễn phí này. Người dùng email Việt Nam sẽ phải dần làm quen với việc trả phí cho dịch vụ này.


Tuy nhiên các bạn vẫn có thể đăng ký dịch vụ email miễn phí tại thuonghieuweb.com. Hãy tham khảo link dưới đây:


Dịch vụ email miễn phí


Ngoài ravới giá chỉ từ 200,000 (10$) một tháng cho một mail server tại thuonghieuweb, các bạn có thể khởi tạo không giới hạn số lượng email, cho doanh nghiệp của mình. Tham khảo thêm về các gói dịch vụ email của chúng tôi tại đây.

Trước đây các bạn có thể dùng một hòm thư hotmail hoặc một account của live.com để khởi tạo dịch vụ domain, thông qua trang domains.live.com của Microsoft. Từ đó có thể tạo và sử dụng 50 hòm thư miễn phí gắn với tên miền của bạn. Nhưng gần đây Microsoft đã không còn cung cấp dịch vụ miễn phí dễ thương này. Thay vào đó nếu như bạn login vào https://domains.live.com/ bạn sẽ nhận được thông báo như sau:Nội dung trên có nghĩa là: Outlook.com không còn hỗ trợ cho khách hàng domain đăng ký mới nữa. Chúng tôi khuyến khích những khách hàng mới muốn sử dụng dịch vụ domain chuyển sang dùng dịch vụ Office 365, một trong những dịch vụ online đẳng cấp của Microsoft. Dịch vụ này bao gồm cả giải pháp mail cho doanh nghiệp, dịch vụ cộng tác và các công cụ truyền thông.

Nếu bạn đã và đang sử dụng dịch vụ domain của Outlook, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho phép đăng nhập vào domains.live để quản lý và hiệu chỉnh địa chỉ mail, nhưng bạn sẽ không được phép khởi tạo mới hoặc xóa bỏ tài khoản domain của bạn.
.....

Vậy là chúng ta sẽ được dẫn dắt tới một dịch vụ đám mây đẳng cấp của Microsoft, và đương nhiên những gì đẳng cấp thì sẽ phải trả phí. Mức phí mà tác giả bài viết này tham khảo từ trang Office 365 (http://office.microsoft.com/en-us/) là tối thiểu 5$ cho một user/tháng. Tương đương với mức phí của dịch vụ google mail. Ngoài ra có thể có các gói cho SOHO hoặc Family với mức giá từ 9$ cho một nhóm 5 thành viên của gia đình trong một tháng....
   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online